Đăng bởi taphanghai lúc Thứ Bảy, 4 tháng 3, 2017

Tp. Hồ Chí Minh, ngày AA tháng 10 năm 2012 – SCG, một trong các tập đoàn công nghiệp hàng đầu ASEAN là nhà tài trợ và trực tiếp tham giam vào chương trình tuyển dụng tại Hội chợ việc được tổ chức thường niên trong khuôn viên Đại học Bách khoa Tp.HCM ngày 06/10/2012. Đến với ngày hội, các bạn sinh viên có thể tiếp cận nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn như hóa dầu, sản xuất giấy, xi măng, hóa chất, vật liệu xây dựng và phân phối. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được các chuyên gia SCG tư vấnvề chương trình phát triển nhân viên của tập đoàn tại khu vực tuyển dụng của SCG. Trong suốt gần 100 năm hoạt động, SCG không ngừng củng cố hệ thống quản trị nhân lực nhằm đảm bảo phúc lợi tốt hơn cho nhân viên và chuẩn bị tốt nguồn nhân lực cho bước phát triển tương lai.

Qua chương trình tuyển dụng lần này, SCG hy vọng sẽ thu hút được lực lượng lao động trẻ, tài năng từ các trường đại học hàng đầu và xây dựng đội ngũ nhân lực bản địa chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Tại hội chợ, sinh viên sẽ có cơ hội hiểu thêm về SCG, các mảng kinh doanh của tập đoàn tại Việt Nam cũng như nhiều cơ hội việc làm và môi trường làm việc tại SCG.

Có hơn 30 vị trí tuyển dụng thuộc nhiều ngành như: Kỹ sư Công nghiệp, Kỹ sư Cơ khí, Kỹ sư hóa chất, Kỹ sư điện, kế toán, bán hàng và marketing.

Ông Kiti Madiloggovit, Giám đốc Nhân sự của tập đoàn SCG cho biết: “Chúng tôi xem đội ngũ nhân viên là nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Nguyên tắc này thể hiện rõ trong Triết lý kinh doanh của SCG là “Tin tưởng vào giá trị cá nhân”. Tất cả các nhân viên SCG được đối xử công bằng tùy thuộc vào chuyên môn và tiềm năng phát triển nghề nghiệp. Chúng tôi cam kết chăm sóc tốt cho nhân viên, nâng cao kiến thức và năng lực và tạo điều kiện để nhân viên phát triển cùng với tập đoàn. Chúng tôi hy vọng sau đợt tuyển dụng này, nhiều sinh viên sẽ hiểu hơn về SCG và quyết định gia nhập tập đoàn.”

Mở rộng hoạt động sang Việt Nam từ năm 1992, hiện SCG có 17 công ty với hơn 2.300 nhân viên. Tập đoàn sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội mở rộng hoạt động tại Việt Nam cũng như củng cố hệ thống quản trị nhân lực nhằm nâng cao năng lực và chất lượng cuộc sống cho nhân viên.

Thông tin về Tập đoàn SCG:


SCG là một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn hoạt động đa ngành, tập trung vào 5 lĩnh vực chính là hóa dầu, giấy, xi-măng, vật liệu xây dựng và phân phối. SCG hiện có hơn 200 công ty với 38.000 nhân viên. Đặc biệt, tập đoàn chú trọng đến việc không ngừng cải tiến nhằm tăng thêm giá trị cho các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai của người tiêu dùng. SCG bắt đầu mở rộng hoạt động sang Việt Nam như một quốc gia chiến lược từ năm 1992 và hiện có 17 công ty với tổng giá trị tài sản hơn 370 triệu USD, doanh thu 300 triệu USD với hơn 2.300 nhân viên Việt Nam. Tập đoàn cũng đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư khác ở Việt Nam như Tổ Hợp Hóa Dầu tại miền Nam Việt Nam với vốn đầu tư 4,5 tỷ Đôla Mỹ. Các công ty nằm trong hệ thống của tập đoàn SCG là: Công ty sản xuất các sản phẩm và tổ hợp bê tông Việt Nam, Công ty Việt-Thái Plastchem, Công ty TPC Vina, Công ty Chemtech, Công ty Vật liệu nhựa Minh Thái, Công ty giấy Vina Kraft, Công ty New Asia Industries, Công ty cổ phần SX Bao bì Alcamax Packaging, Văn phòng đại diện SCT, Công ty CPAC Monier Vietnam, Phòng trưng bày SCG Building Materials (Hà Nội), Công ty SCG Trading Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Bửu Long, Công ty cổ phần nhựa Thiếu niên Tiền Phong và Công ty cổ phần nhựa Bình Minh.


Tags:

Không có nhận xét nào: